Viêm ống tai ngoài 1 tuần không khỏi tôi phải làm sao?

Hỏi: “Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng. Tôi bị viêm ống tai ngoài đã hơn 1 tuần nay, tôi có ra hiệu thuốc mua thuốc điều trị nhưng tình hình không được cải thiện. Bệnh khiến tôi đau đớn và khó chịu vô cùng, tôi rất muốn sớm khỏi bệnh nhưng không biết phải làm thế nào. Vậy thưa bác sĩ bệnh viêm ống tai ngoài phải điều trị như thế nào? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.” (Triệu Hương – Bắc Giang)

viem-ong-tai-ngoai-1-tuan-khong-khoi-toi-phai-lam-sao

Chào bạn Triệu Hương! Chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Giải Phóng, với chia sẻ của bạn chúng tôi xin có những giải đáp như sau:

Thế nào là bệnh viêm ống tai ngoài?

Viêm ống tai ngoài là tình trạng thường gặp nhất trong số những bệnh về tai hiện nay. Bệnh rất khó điều trị và dễ bị tái phát trở lại nếu như không được điều trị đúng phương pháp. Hơn nữa muốn điều trị bệnh thì cần phải kiểm ra kỹ càng mới có thể nắm bắt được tình trạng, cũng như nguyên nhân gây bệnh, nhằm đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp.

Tuy nhiên trong chia sẻ của bạn, cũng chưa nói cụ thể là tình trạng bệnh của bạn như thế nào, và bạn đã từng điều trị bằng thuốc hơn 1 tuần nay nhưng không khỏi. Thì chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh thêm là rất có thể mức độ bệnh của bạn đã chuyển sang giai đoạn nặng, nên việc điều trị bằng thuốc rất ít mang lại hiệu quả cho bạn. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên ngưng dùng thuốc và tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để được thăm khám cụ thể, đồng thời bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị hợp lý cho bạn thì bệnh mới có tiến triển.

Viêm ống tai ngoài 1 tuần không khỏi tôi phải làm sao? Thì bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Giải Phóng để thăm khám và điều trị. Tại phòng khám luôn có đầy đủ những hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại được nhập khẩu tại những quốc gia có nền y khoa phát triển. Thông qua các quy trình thăm khám kỹ càng, cũng như với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm và trình độ giỏi của các bác sĩ, sẽ giúp bạn tìm ra căn nguyên chính xác, đồng thời đưa ra những phác đồ điều trị hợp lý nhất.

tu-van-online

Phương pháp chữa bệnh viêm ống tai ngoài hiệu quả

Đối với bệnh viêm ống tai ngoài kể cả với những bệnh nhân bị mắc bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Thời gian qua phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang điều trị vô cùng thành công cho nhiều người, thông qua phương pháp điều trị cộng hưởng âm tần CZT- 8F, điều trị viêm tai ngoài mang lại hiệu quả cao. Khắc phục được những hạn chế của phương pháp điều trị truyền thống, như miệng vết thương rộng, làm tổn hại đến các tổ chức khỏe mạnh khác, thời gian hồi phục dài và nhiều nhược điểm khác.

Phòng khám áp dụng hệ thống cộng hưởng âm tần CZT- 8F, sóng âm đều được giám sát bởi máy tính, sóng điện từ tần số thấp và hiệu ứng phụ sinh học tác động lên các tổn thương, hình thành các cộng hưởng tần số âm thanh, hiệu ứng vật lý và hóa học, cải thiện tuần hoàn máu, nhanh chóng bài tiết các vi khuẩn ra ngoài, từ đó đạt được mục đích điều trị là loại bỏ chứng viêm và khôi phục thính giác. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là an toàn, nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, tránh ảnh hưởng, tránh biến chứng và đặc biệt là tránh được tái phát.

Sau khi điều trị khỏi bệnh bằng phương pháp này, nhiều bệnh nhân đã công nhận và đánh giá đây là phương pháp chữa bệnh tiên tiến hiệu quả. Vì thế mà nhiều bệnh nhân đã không quên gửi lời cảm ơn đến phòng khám cùng tập thể nhân viên tại đây.

Ngoài ra khi khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những dịch vụ khám chữa bệnh tại đây, luôn chuyên nghiệp, chu đáo tận tình. Đặc biệt là chi phí chữa bệnh luôn hợp lý tuân thủ đúng theo quy định của ngành y, tuyệt đối không có tình trạng chặt chém hay nhận lót tay bác sĩ.

Bạn Triệu Hương thân mến! Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc liên quan đến vấn đề “Viêm ống tai ngoài 1 tuần không khỏi tôi phải làm sao?” thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể:

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: