Trị viêm mũi dị ứng tại nhà vì sao không khỏi?

Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh thường gặp nhất trong số những bệnh về mũi. Bệnh mặc dù không trực tiếp nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì điều này mà nhiều người đã chủ quan và tự ý chữa trị viêm mũi dị ứng tại nhà dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm mũi dị ứng mạn tính, gây khó khăn cho việc điều trị. Vậy tại sao không nên trị viêm mũi dị ứng tại nhà?

Trị viêm mũi dị ứng tại nhà vì sao không khỏi?

Theo những phân tích từ bác sỹ chuyên khoa, chữa bệnh tại nhà tồn tại nhiều vấn đề ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị. Nhiều người thắc mắc tại sao những bài thuốc được truyền tụng từ lâu lại không hiệu quả đối với mình, tại sao không hết bệnh???

tri-viem-mui-di-ung-tai-nha-vi-sao-khong-khoi

Bác sĩ chỉ ra những nguyên nhân sau:

+ Chữa không đúng cách: Rất nhiều người trị viêm mũi tại nhà một cách mù quáng, không theo một quy trình, liệu trình nào cả. Hễ nghe mách bài thuốc gì là lập tức thử nghiệm. Mà không biết rằng có những cách chữa phù hợp với người này nhưng không hiệu quả với tình trạng bệnh của người kia.

+ Không kiên trì: Đối với các phương pháp chua viem mui di ung bằng thảo dược, thuốc nam, đông y thì việc kiên trì thực hiện là yếu tố rất quan trọng. Viêm mũi dị ứng là bệnh có tính chất dễ mắc, khó chữa, do đó nếu không kiên trì rất khó khỏi bệnh.

+ Không hiểu đúng về bệnh: Phần lớn các trường hợp chữa bệnh không khỏi là do không hiểu đúng về bệnh, viêm mũi dị ứng là cơ chế phản ứng của cơ thể trước những tác nhân gây mẫn cảm. Việc điều trị viêm mũi dị ứng tại nhà chỉ nhằm giảm triệu chứng, điều trị bề mặt chứ không có tác dụng điều trị tận gốc bệnh. Khiến cho dịch xuất tiết viêm mũi dị ứng chảy xuống họng gây viêm họng kéo dài.

Vì thế chúng tôi khuyên người bệnh không nên tự ý điều trị bệnh viêm mũi tại nhà. Nên nhanh chóng tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám cũng như điều trị bệnh càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe.

tu-van-online

Điều trị viêm mũi dị ứng như thế nào cho hiệu quả?

Muốn điều trị hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng thì chúng tôi mách người bệnh nên lựa chọn thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC. Đây là công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ với những đặc tính nổi bật sau:

– Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: thủ thuật sử dụng đầu dò điều trị chỉ có kích thước từ 10 micromet -1mm, có khi còn nhỏ hơn cả một sợi tóc nên tổn thương tới bệnh nhân cũng rất nhỏ, hầu như không bị chảy máu khi làm thủ thuật; sau thủ thuật bệnh nhân cũng không thấy đau đớn, mức độ phù nề cũng rất nhỏ.

– Độ chính xác cao: thủ thuật kiểm soát nhiệt độ cực tốt, có thể chính xác tới 0.05℃, toàn bộ quá trình điều trị khống chế trong khoảng từ 39-70℃, tổn thương bề mặt loại bỏ rất nhỏ. Trong khi các kỹ thuật đốt bằng laze, viba truyền thống thường làm tổn thương niêm mạc, tổn thương các biểu mô, sử dụng kỹ thuật này thời đàn hồi phục sẽ nhanh hơn. Hình ảnh chính xác rõ nét, hỗ trợ cho quá trình thao tác được chuẩn xác.

– Vô cùng thuận tiện, tránh gây đau đớn: vị trí thủ thuật sẽ được gây tê nên không gây đau, thời gian chỉ từ 15 -20 phút là hoàn thành thủ thuật.

– An toàn: thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ là thủ thuật điều trị chuyên nghiệp, thuần khiết không có bức xạ, hiệu quả an toàn hơn. Đầu dò sử dụng 1 lần tránh được lây nhiễm chéo khi làm thủ thuật. Sau thủ thuật không chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không cần nhập viện, cũng không ảnh hưởng tới ăn uống thông thường, rất thích hợp cho những người có công việc bận rộn hoặc với người bệnh không đủ sức đề kháng để chịu nhiều đau đớn.

– Tránh gây tái phát về sau: thủ thuật có khả năng trị đúng căn nguyên gây bệnh, do vậy chỉ sau liệu trình ngắn sẽ trị khỏi bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát.

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội của phương pháp này nên phòng khám đa khoa giải phóng đã nhanh chóng nhập khẩu về áp dụng điều trị cho người bệnh. Phương pháp này sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thăm khám và điều trị giúp người bệnh.

Hi vọng với những chia sẻ về “trị viêm mũi dị ứng tại nhà vì sao không khỏi?” sẽ là những thông tin bổ ích cho nhiều người. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với phòng khám tai mũi họng giải phóng hà nội chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể:

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: