Số điện thoại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là bao nhiêu?

Số điện thoại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là bao nhiêu? là từ khóa được rất nhiều người bệnh tìm kiếm khi cần nhận được tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe của mình. Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp với nhiều chuyên khoa như: nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng, tai mũi họng… đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và là phòng khám tại khu vực Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng. Tuy vậy nhiều người muốn được tư vấn về sức khỏe nhưng không biết số điện thoại phòng khám đa khoa Giải Phóng là bao nhiêu? Để giúp người bệnh có thể tìm được số điện thoại phòng khám giải phóng dễ dàng, xin mời các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây:

Số điện thoại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

so-dien-thoai-phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi

Số điện thoại phòng khám đa khoa giải phóng hà nội

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ truyền thông như: điện thoại, internet, quảng cáo… nên việc tìm kiếm thông tin của mọi vấn đề cũng trở nên dễ dàng hơn. Do đó việc tìm kiếm số điện thoại của phòng khám đa khoa Giải Phóng cũng không ngoại lệ.

Muốn tìm được số điện thoại của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội người bệnh chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại hay máy tính là người bệnh có thể tìm kiếm được số điện thoại của phòng khám một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần gõ từ khóa số điện thoại phòng khám đa khoa Giải Phóng hay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội… là bạn cũng có thể tìm kiếm được những thông tin rõ ràng cụ thể về phòng khám. Sau khi gõ những từ khóa trên sẽ có rất nhiều những trang web của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ hiện ra cho bạn. Trong những trang web này luôn có sẵn những số điện thoại của phòng khám được thiết kế nổi bật, dễ tìm kiếm.

Hoặc một cách đơn giản nữa giúp bạn có được số điện thoại của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đó là bạn có thể gọi điện đến số tổng đài 19002662 để được tư vấn số điện thoại và địa chỉ cụ thể của phòng khám.

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

Ngoài việc gọi đến số điện thoại của phòng khám để được tư vấn về bệnh thì người bệnh cũng có thể sử dụng line chat để trò chuyện cùng với các bác sĩ. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào những trang web của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội như: khamnamkhoahanoi.vn hoặc trihanoi.com hoặc phongkhambenhxahoi.vn hoặc taimuihonghanoi.net… những câu hỏi, những vấn đề thắc mắc về bệnh của bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể mà bạn không hề bị mát chi phí. Hoặc bạn không có thời gian để chat thì bạn cũng có thể để lại số điện thoại tại line chat để các chuyên gia tư vấn sức khỏe của phòng khám sẽ liên hệ lại và chia sẻ với bạn về những vấn đề về sức khỏe mà bạn đang thắc mắc phải.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp người bệnh tìm được số điện thoại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội một cách dễ dàng.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín chất lượng

so-dien-thoai-phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi-2

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Là một phòng khám chất lượng cao chính quy chuyên nghiệp nên ngay từ khi mới đi vào hoạt động, phòng khám đã luôn chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị y tế, dụng cụ, máy móc tiên tiến hiện đại. Nhằm loại bỏ những nhược điểm của các phương pháp truyền thống không mang đến hiệu quả cho người bệnh, nên phòng khám đa khoa Giải Phóng đã không ngừng tiếp cận những phương pháp điều trị mới tiên tiến hiện đại dùng để thay thế phương pháp cũ, đồng thời mang lại sức khỏe cho người bệnh một cách nhanh nhất. Những máy móc dụng cụ y tế có tại phòng khám hầu hết được nhập khẩu tại những nước có nên y khoa phát triển.

Không chỉ chú trọng đến việc đầu tư những máy móc y tế hiện đại mà phòng khám còn là nơi quy tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về làm việc. Với tiêu chí sức khỏe của người bệnh chính là tâm nguyện của chúng tôi nên các bác sĩ tại phòng khám đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình vì bệnh nhân, luôn coi bệnh nhân như người nhà của mình, chăm sóc chu đáo tận tình…

Khi điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với chi phí khám chữa bệnh tại đây. Mọi mức giá khám và chữa bệnh luôn được công khai niêm yết một cách minh bạch rõ ràng và đặc biệt luôn tuân thủ đúng theo những quy định mà sở y tế Hà Nội đã đề ra.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến số điện thoại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn cụ thể:

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: