Phải tìm số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu?

Phải tìm số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu? là thắc mắc của không ít người bệnh khi muốn liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng. Bài viết này chúng tôi sẽ dành để hướng dẫn người bệnh, cách tìm số điện thoại của phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội, để mọi người có thể dễ dàng liên hệ và nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.

phai-tim-so-dien-thoai-phong-kham-709-giai-phong-ha-noi-o-dau

Số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội

Muốn biết được số điện thoại của phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội, thì người bệnh hãy thực hiện theo 3 cách đơn giản như sau:

Cách thứ nhất: là tìm trên google, bạn chỉ cần gõ từ khóa “số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội”, hoặc “phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội”, là ngay lập tức xuất hiện rất nhiều thông tin về phòng khám, trong đó sẽ có cả số điện thoại của phòng khám.

Trong những trang web của phòng khám đa khoa Giải Phóng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội, hiện nổi bật ngay đầu trang web, hoặc phần giữa và cuối của trang web.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn gọi điện, thì có thể trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ, thông qua hệ thống chát trực tuyến của phòng khám, nằm ngay phía bên tay phải của website. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn, sẽ được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể, mà bạn không phải trả bất cứ loại phí nào.

tu-van-truc-tuyen

Cách thứ 2: tìm trên facabook, có thể thấy rằng facebook là trang mạng xã hội đang thịnh hành nhất hiện nay. Nắm bắt được điều này, nên phòng khám đã xây dựng những trang fanpage riêng của mình, có tên là “phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội”, “phòng khám trĩ Giải Phóng”, hay “phòng khám tai mũi họng Giải Phóng”. Trên trang facebook, người bệnh chỉ cần gõ tên phòng khám vào ô tìm kiếm, là ngay lập tức các trang fanpage của phòng khám sẽ hiện ra.

Bên trong fanpage đó có đăng tải rất nhiều những thông tin hữu ích cho người bệnh, đồng thời chúng tôi cũng không quên đăng tải số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội, để người bệnh dễ dàng tìm kiếm và muốn chúng tôi tư vấn vào bất cứ lúc nào bạn cần. Đồng thời nếu có bất cứ những thắc mắc nào, người bệnh cũng có thể inbox trực tiếp, trên trang fanpage với các bác sĩ, để hỏi về tình trạng sức khỏe của mình.

Cách thứ 3: Đây là cách nhanh gọn nhất, người bệnh muốn biết được số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội, thì có thể gọi đến số tổng đài 19002622, để được tư vấn cụ thể số điện thoại của các chuyên khoa mà người bệnh cần, cùng địa chỉ cụ thể của phòng khám.

Chúng tôi hi vọng với những cách trên, sẽ giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm được số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội.

phai-tim-so-dien-thoai-phong-kham-709-giai-phong-ha-noi-o-dau-2

Những lý do người bệnh luôn muốn biết số điện thoại của phòng khám và muốn đến đây chữa bệnh:

Từ lâu, phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội đã được biết đến, là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy, chuyên nghiệp, chuyên điều trị về các bệnh tai mũi họng, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng… Phòng khám đã được cấp phép hoạt động, và luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn như:

>>>Bạn cần tư vấn – CLICK để gặp CHUYÊN GIA tư vấn<<<

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: ngay từ khi mới đi vào hoạt động, phòng khám đã đặt tiêu chí “chất lượng khám chữa bệnh của người bệnh lên hàng đầu”, chính vì thế mà phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phòng khám có rất nhiều bác sĩ đã từng có thời gian dài làm việc tại các bệnh viện lớn. Chính vì thế mà khi điều trị bệnh tại phòng khám, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ tại đây, luôn chu đáo tận tình hết lòng vì người bệnh.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bệnh và cần được tư vấn, hãy liên hệ với các bác sĩ thông qua số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng để được tư vấn.

Trang thiết bị tiên tiến hiện đại: phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư những máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh. Phần lớn những máy móc, thiết bị y tế có tại phòng khám đều được nhập khẩu tại những nước có nền y khoa phát triển trên thế giới như: Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Chi phí khám chữa công khai rõ ràng: khi điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội, người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với chi phí khám chữa bệnh tại đây. Mọi mức giá khám và chữa bệnh luôn được công khai, niêm yết một cách minh bạch rõ ràng, và đặc biệt luôn tuân thủ đúng theo những quy định đã đề ra.

Hi vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp người bệnh nhanh chóng tìm được số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội. Nếu như sức khỏe của bạn đang có vấn đề, thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua những cách sau:

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: