Đôi lời chia sẻ về phòng khám Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám Giải Phóng Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng. Thế nhưng nhiều người chỉ nghe đến tên phòng khám chứ chưa hiểu rõ phòng khám như thế nào, hoạt động ra sao, và chữa những bệnh gì? Chính vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có đôi lời chia sẻ về phòng khám Giải Phóng Hà Nội để mọi người có thêm thông tin về phòng khám. Các bạn hãy theo dõi những lời chia sẻ của chúng tôi nhé !

doi-loi-chia-se-ve-phong-kham-giai-phong-ha-noi

Đôi lời chia sẻ về phòng khám Giải Phóng Hà Nội

Đôi nét về phòng khám Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có địa chỉ tại 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy đã được sở y tế Hà Nội cấp phép và chứng nhận hoạt động trong nhiều năm qua. Phòng khám bao gồm những chuyên khoa như: nam khoa, bệnh xã hội, các bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh về tai mũi họng… Phòng khám đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở y tế đạt chuẩn như:

Trang thiết bị máy móc hiện đại:

Để mang lại cho người bệnh hiệu quả điều trị tốt nhất ngay từ khi mới đi vào hoạt động, phòng khám đã luôn chú trọng đến việc đầu tư những máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại. Hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu tại những nước có nền y khoa phát triển trên thế giới như: mỹ, Ý, Đức, Hàn, Nhật Bản… Những máy móc này đã được các chuyên gia cũng như ban ngành y tế chứng nhận là phương pháp chữa bệnh hiện đại.

tu-van-truc-tuyen

Đối với mỗi loại bệnh hiện phòng khám Giải Phóng Hà Nội luôn có những máy móc khám chữa bệnh riêng biệt. Cụ thể như đối với bệnh nam khoa, phòng khám đang sở hữu phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ không đau của Châu Âu. Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt nhanh chóng hiệu quả bằng công nghệ ZYT của Mỹ. Chữa yếu sinh lý bằng liệu pháp 6 trong 1. Đối với bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà cũng có những phương pháp riêng như chữa sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt PSO, chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp miễm dịch cân bằng nhanh chóng hiệu của của Mỹ, chữa bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA, chữa mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp miễn dịch Gene sinh học. Hay chữa bệnh viêm mũi bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC. Chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT xâm lấn không cần dao mổ…

doi-loi-chia-se-ve-phong-kham-giai-phong-ha-noi-2

Nơi quy tụ các y bác sĩ giỏi:

Luôn đặt tiêu chí sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu nên phòng khám luôn quy tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Hầu hết những bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều là những người đã có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra, có nhiều bác sĩ đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Chính vì thế trong quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với tay nghề của các bác sĩ. Với tâm nguyện “lương y như từ mẫu” ngoài những trình độ chuyên môn sẵn có cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sĩ tại phòng khám còn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng làm việc, mang đến cho người bệnh những hiệu quả tốt nhất.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

Mặc dù trong nhiều năm qua, phòng khám Giải Phóng Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội, nhưng phòng khám đã không ngừng phấn đấu nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất, nên phòng khám luôn hoạt động hầu hết các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ, ngày chủ nhật. Phòng khám đều mở cửa từ 8h sáng đến 20h hàng ngày. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho những bệnh nhân bận làm việc hành chính hay ở xa không thể thăm khám vào ban ngày, phòng khám còn mở cửa lưu động đến 22h tối. Không chỉ vậy, để giải đáp những thắc mắc của người bệnh, phòng khám còn mở thêm đường dây tư vấn, phục vụ người bệnh 24/24h. Người bệnh có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn của phòng khám vào bất cứ giờ nào trong ngày, mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được các chuyên gia sức khỏe trả lời một cách tận tình.

Chi phí khám chữa bệnh giá cả hợp lý:

Khi khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với mức chi phí. Bởi phòng khám là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp nên mọi mức giá khám chữa bệnh luôn được công khai niêm yết minh bạch rõ ràng và tuân thủ đúng theo những quy định mà Sở y tế Hà Nội đề ra.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phòng khám nên chúng tôi có đôi lời chia sẻ về phòng khám Giải Phóng Hà Nội như trên, nếu các bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn cụ thể:

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: