Tôi đã dieu tri viem tai giua lâu năm bằng cách này đây

Dieu tri viem tai giua lâu năm đang là vấn đề nan giải với rất nhiều người. Nhưng nếu lựa chọn đúng phương án điều trị, lúc đó bạn hoàn toàn không phải lo lắng rằng chúng sẽ có cơ hội tìm đến mình 1 lần nữa.

Dieu tri viem tai giua lâu năm bằng cách này bạn đã thử?

Hiện nay, tỷ lệ người mắc phải viêm tai giữa ngày cao nhiều bởi sự tấn công của các tác nhân gây bệnh từ môi trường, không khí…tới hệ miễn dịch của con người ngày gia tăng. Do đó yêu cầu đặt ra là phải có phương án tối ưu để điều trị bệnh dứt điểm, an toàn đang được đặt lên hàng đầu.

Biết được điều đó, Giải Phóng là phòng khám tai mũi họng tại hà nội đã cố gắng áp dụng phương pháp tiên tiến, hiện đại cùng với các trang thiết bị nhập ngoại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn người trong việc điều trị viêm tai giữa, mang lại niềm tin và uy tín cho người bệnh khi đến với Giải Phóng trong thời gian vừa qua.

Dieu tri viem tai giua
Dieu tri viem tai giua liệu có khó không?

Xem thêm: cách chữa viêm amidan hốc mủ bằng thuốc nam liệu có hết bệnh?

Kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ điều trị viêm tai giữa tại Giải Phóng ra sao?

  1. Kỹ thuật kiểm tra

Kính nội soi tai của Đức: Hình ảnh sắc nét, đa chiều, hỗ trợ chẩn đoán đúng nguyên nhân viêm tai giữa và mức độ của bệnh.

Máy đo thính lực Đan Mạch: Phân tích dữ liệu âm thanh bên ngoài và cường độ tác dụng lực. Kiểm tra được độ rung của màng nhĩ và chuỗi xương nghe, khuếch đại âm thanh tới não ở mức độ nào để biết được tình trạng ổ mủ trong tai giữa.

  1. Phương pháp phẫu thuật tạo hình màng nhĩ

Nguyên lý hoạt động: Phẫu thuật tạo hình màng nhĩ dựa trên nguyên tắc loại bỏ chứng viêm, tái tạo lại màng nhĩ và tăng cường thính lực. Thông qua hình ảnh HD hiển thị trên kính hiển vi Lecca, kết hợp sự hỗ trợ của hệ thống dự cảm thông minh giám sát và cảnh báo, nhận diện được vùng bệnh cần phẫu thuật. Loại bỏ mủ, các tổ chức viêm sưng gây ra tình trạng đau đớn trong tai.

Kế đó là tiến hành vá màng nhĩ để khôi phục thính lực, điều chỉnh kết cấu chuỗi xương con để có sự đồng bộ trong hệ thống truyền âm. Màng nghĩ thu thanh giúp chuỗi xương nghe rung lên và truyền đến não bộ để não phân tích, nghe hiểu được thông tin bên ngoài.

– Phạm vi điều trị: Phương pháp này dùng chữa viêm tai giữa (viêm tai giữa cấp tính có mủ, viêm tai giữa mạn tính có mủ) hay thủng màng nhĩ rất hiệu quả,…

– Đối tượng áp dụng: Phẫu thuật tạo hình màng nhĩ có thể áp dụng cho tất cả các độ tuổi, đặc biệt thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, người có sức chịu đựng kém, thể trạng yếu.

Ưu điểm của phẫu thuật tái tạo màng nhĩ trong điều trị viêm tai giữa

Dieu tri viem tai giua
Dieu tri viem tai giua tại Giải Phóng có ưu điểm gì?
  1. Phẫu thuật hiệu quả

Điều trị viêm tai giữa hiệu quả tới 99%, khôi phục màng nhĩ nhanh nhờ tiêu viêm, hết mủ và sự xâm lấn tối thiểu mang từ kỹ thuật điều trị hiện đại.

  1. Hiệu quả lâm sàng cao

Người bệnh viêm tai giữa sau khi được làm phẫu thuật tạo hình màng nhĩ sau 2 tuần tự hồi phục tại nhà đã có phản hồi tích cực trong các đợt tái phát sau phẫu thuật. Thính lực được cải thiện rõ rệt.

  1. Xâm lấn tối thiểu

Phương pháp giúp bảo vệ chức năng mang nhĩ, chuỗi xương con mà không gây hại đến thần kinh tai, thần kinh thái dương và các bộ phận lân cận.

Khuyến cáo

Viêm tai giữa nếu để lâu ngày sẽ gây ra viêm xương chũm làm giảm sức nghe nghiêm trọng và gây ra những biến chứng nặng hơn do ổ viêm lan sâu đến các vùng lân cận như: viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt,…Chính vì thế, khi xuất hiện các dấu hiệu của bệnh chúng ta nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám và dieu tri viem tai giua kịp thời, tránh những biến chứng xấu đó có thể xảy ra.

Kính chúc bạn và gia đình có một cơ thể khỏe mạnh!

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: