Vá màng nhĩ bằng phương pháp nội soi ở Giải Phóng đặc biệt ra sao

Vá màng nhĩ bằng phương pháp nội soi là kỹ thuật được các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng sử dụng để điều trị hiện tượng thủng màng vô cùng hiệu nghiệm. Để có 1 cuộc phẫu thuật hoàn hảo chúng ta cần phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, tin cậy mới hi vọng bệnh có thể hoàn toàn biến mất được.

Dấu hiệu nhận biết thủng màng nhĩ tấn công ?

Khi bị thủng màng nhĩ bạn sẽ cảm nhận được những triệu chứng khó chịu như cảm giác đau nhói trong tai, ù tai, chảy máu tai, chóng mặt. Nếu bệnh nhân chỉ rách màng nhĩ đơn thuần thì điếc nhẹ, nếu tổn thương sâu đến tai trong thì sẽ dẫn đến điếc nặng hơn.

Triệu chứng sốt nóng xuất hiện cộng thêm hiện tượng đau nhức trong tai, ù tai, nghe kém nếu bạn bị thủng màng nhĩ do viêm tai giữa cấp. Khi màng nhĩ bị thủng khiến mủ thoát ra được ngoài ống tai thì các triệu chứng trên giảm đi.

Trường hợp thủng màng nhĩ do bệnh viêm tai giữa thanh dịch xuất hiện triệu chứng không rõ ràng và diễn biến khá phức tạp. Bởi biểu hiện của bệnh viêm tai giữa thanh dịch thường rất khó phát hiện, người bị viêm tai giữa thanh dịch thường không sốt, ít khi có biểu hiện của ù tai, bệnh nhân không đau tai, không xuất hiện chảy dịch ở tai, triệu chứng duy nhất là bệnh nhân sẽ bị nghễnh ngãng và hiện tượng thủng màng nhĩ ở trẻ em là một trong những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao nhất. Do đó, gia đình cần có biện pháp phòng và điều trị bệnh kịp thời.

Thủng màng nhĩ bị nhiễm trùng trong thời gian dài sẽ gây ra viêm xương chũm làm giảm sức nghe nghiêm trọng và gây ra những biến chứng nặng hơn do ổ viêm sẽ lan sâu đến những vùng lân cận như: viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt,…Do đó việc điều trị bệnh cần được tiến hành kịp thời ngay sau khi xuất hiện triệu chứng của bệnh.

Vá màng nhĩ bằng phương pháp nội soi
Vá màng nhĩ bằng phương pháp nội soi như thế nào?

Vá màng nhĩ bằng phương pháp nội soi ở Giải Phóng đặc biệt ra sao

Một trong những đều tạo nên sự uy tín, tin cậy của bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đó là sự can thiệp có hiệu quả của phương pháp nội soi vá màng nhĩ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong điều trị hiện tượng thủng màng nhĩ.

Phương pháp phẫu thuật tạo hình màng nhĩ

Phẫu thuật tạo hình màng nhĩ dựa trên cơ sở khôi phục màng nhĩ và nâng cao thính lực, thông qua hình ảnh rõ nét HD của kính hiển vi Leica cùng với sự trợ giúp của hệ thống giám sát dự phòng thông minh tiến hành giám sát kịp thời dây thần kinh trong khu vực phẫu thuật. Tiêu diệt hiệu quả tổ chức viêm nhiễm trong tai giữa và xương xung quanh mà không làm tổn thương đến dây thần kinh mặt và tổ chức thông thường khác, giúp khôi phục màng nhĩ và phục hồi chuỗi xương nghe.

Vá màng nhĩ bằng phương pháp nội soi
Vá màng nhĩ bằng phương pháp nội soi ở Giải Phóng ra sao?

Tiến hành thông tắc vòi nhĩ bằng hệ thống động lực tai mũi họng tiên tiến, giúp loại bỏ nguyên nhân viêm tai giữa phát sinh từ vị trí vòi nhĩ.

Ưu điểm mà phương pháp mang lại cho bệnh nhân:

+ Hình ảnh rõ nét, nâng cao tính an toàn trong phẫu thuật.

+ Tiêu diệt hiệu quả toàn bộ ổ nhiễm bệnh nhanh chóng thông qua khôi phục màng nhĩ, tái tạo chuỗi xương nghe để cải thiện thính lực.

+ Không tổn thương đến các tổ chức, không gây biến chứng, hiệu quả cao.

Phương pháp phẫu thuật vá màng nhĩ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang có dấu hiệu bị thủng màng nhĩ. Ngoài ra phương pháp còn đắc lực giúp những ai bị bệnh viêm tai giữa, viêm xương chũm tai giữa, thủng màng nhĩ, viêm vòi nhĩ…vô cùng hiệu quả.

Chính nhờ những khác biệt và ưu điểm đó mà phòng khám tai mũi họng Giải Phóng đã khiến bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến chữa bệnh trong thời gian vừa qua. Việc phát hiện ra dấu hiệu của thủng màng nhĩ càng sớm và có hướng điều trị bệnh kịp thời sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kính chúc bạn có một cơ thể khỏe mạnh!

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: