Tự chữa điếc đột ngột bằng cách bấm huyệt

Điếc đột ngột là căn bệnh đang gia tăng trong những năm gần đây. Ban đầu bệnh nhân sẽ rất hoang mang nhưng bệnh điếc đột ngột sẽ được chữa khỏi khi điều trị sớm, còn để lâu sẽ gây khó khăn trong điều trị hơn nữa người bệnh có thể bị điếc vĩnh viễn.

điếc đôt ngột
Chữa điếc đột ngột bằng phương pháp bấm huyệt

Điếc đột ngột có nguy hiểm không?

Điếc đột ngột là một trong những bệnh về tai cần được cấp cứu, biểu hiện ban đầu là những triệu chứng như ù tai, giảm thính lực gây khó nghe. Do bệnh không có những dấu hiệu điển hình nên rất khó phát hiện

Khi bị điếc đột ngột, bệnh nhân nên đến những bệnh viện chuyên khoa để chữa trị càng sớm càng tốt, tỉ lệ bệnh sẽ khỏi 80-90% khi chữa trị khi phát hiện đến viện ngay trong 24h. Sau một tuần bạn mới đến bệnh viện tỉ lệ khỏi bệnh chỉ còn 20-30%. Đến sau một vài tháng, bạn có nguy có bị điếc vĩnh viễn.

Chữa điếc đột ngột bằng cách bấm huyệt

Đông y có rất nhiều cách chữa bệnh hay mà không tốn kém. Bạn có thể chữa bệnh điếc đột ngột bằng phương pháp bấm huyệt. Theo các bác sĩ chuyên Tai – Mũi- Họng của Phòng khám Giải Phóng cho biết, trên cơ thể con người có 365 huyệt đạo. Trong quá trình nghiên cứu và giải phẫu tai, họ biết được rằng  ống tai người có 2 cặp huyệt đạo đối xứng nhau, ảnh hưởng và quyết định đến sức nghe.
Bệnh điếc đột ngột có thể là do tai nạn bất ngờ, hoặc do 2 cặp huyệt đạo trong ống tai dừng hoạt động một cách đột ngột. Điếc đột ngột và điếc bẩm sinh có cách chữa không giống nhau. Có thể chữa bệnh điếc đột ngột bằng cách bấm huyệt với những thao tác sau:

Bởi vì 2 cặp huyệt đạo này nằm trong ống tai, nên bạn không thể thò tay vào trong tai bấm được. Do vậy bạn cần vỗ mạnh vào  2 tai để kích hoạt nó. Bắt buộc phải vỗ mạnh 2 tai cùng 1 nhịp, nếu không bệnh nhân sẽ bị thủng màng nhĩ, tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

>>> Có thể chữa điếc đột ngột bằng những cách nào?[click để được tư vấn miễn phí] <<<<

Đối với những bệnh nhân bị điếc đột ngột, khi kích hoạt được 2 cặp huyệt này trong ống tai, sẽ phục hồi thính lực, sức nghe ổn định trở lại. Tỷ lệ khỏi bệnh khoảng 96-98%. Khi bị điếc đột ngột không chữa trị, nên khi điều trị cho kết quả không như mong muốn, đó là do vì 4 huyệt đạo ngừng hoạt động quá lâu.
Bên cạnh việc chữa trị bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình một cách hợp lí và đầy đủ chất dinh dưỡng. Không nên ăn nhiều thịt. Nên ăn nhiều rau xanh, ăn chay và ngồi thiền là cách giúp cơ thể tĩnh tâm, thu nạp năng lượng sạch.


Khám tai mũi họngỞ trên chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản với chủ đề ” Cách hay chữa bệnh điếc đột ngột bằng bấm huyệt “. Nếu bạn có thêm những câu hỏi khác về nội dung này, hãy liên hệ với các chuyên gia khoa phòng khám tai mũi họng Giải Phóng bằng việc kích chuột vào ảnh bên dưới.

Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội
Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những địa chỉ chữa bệnh viêm họng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Với sự thăm khám và điều trị trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trị các bệnh từ các bệnh về tai như viêm tai giữa, thủng màng nhĩ hay các bệnh về tai mũi họng. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị. Bên cạnh đó là một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng khám luôn tự tin mang lại một môi trường khám và chữa bệnh đạt chuẩn tốt nhất cho người bệnh.

Với những ưu thế trên Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Hãy gọi 0243-272-7979 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: