Cô gái trẻ sút bay bệnh viêm xoang mũi chỉ bằng 1 cách đơn giản

Bệnh viêm xoang mũi chỉ thực sự là nỗi ám ảnh với những người đã mắc phải bởi nói thế nào thì những người chưa mắc phải bệnh đều không thể hiểu hết được nỗi thống khổ của chúng tôi.

Xem thêm: chua viem mui di ung không khó nếu bạn đọc được bài viết này

bệnh viêm xoang mũi
Bệnh viêm xoang mũi đã đeo bám tôi suốt 1 thời gian dài

Bệnh viêm xoang mũi hành hạ tôi khổ sở vô cùng

Gia đình tôi không có ai bị bệnh viêm xoang. Trước kia khi chưa lên học tập và làm việc ở thành phố, tôi cũng có bị viêm xoang nhưng thể nhẹ. Môi trường ô nhiễm, nhịp sống hiện đại tại thành phố chật chội khiến căn bệnh viêm xoang của tôi trở nên nặng hơn. Tôi đã rất khổ sở với căn bệnh này từ hơn 5 năm nay, chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi hoặc khỏi nhưng lại tái phát.

Tôi đã thật sự mệt mỏi cho đến khi tôi tìm thấy một phương pháp độc đáo rất bất ngờ được chia sẻ từ 1 người thầy thuốc già từng là bác sỹ quân y về hưu.

Chặng đường chiến đấu và chữa khỏi bệnh viêm xoang mũi của tôi

Ở quê tôi, gấc thường được hàng xóm cho nhau chứ chẳng cần phải mua. Nhà tôi còn có hẳn 1 giàn gấc mọc hoang nơi cuối vườn. Ấy thế mà sau khi sử dụng bài thuốc với hạt gấc, thật thần kỳ, tôi đã thuyên giảm bệnh đến 80% ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Sau đây tôi xin chia sẻ bài thuốc chữa bệnh viêm xoang mũi cực kỳ hiệu quả từ hạt gấc.

Xem thêm: viem ong tai có ảnh hưởng đến não của tôi không bác sĩ?

bệnh viêm xoang mũi
Dùng hạt gấc chữa viêm xoang hiệu quả

Lấy khoảng 20 hạt gấc, nướng sém phần vỏ toàn bộ số hạt gấc trên. Cho tất cả vào cối, giã nhỏ các hạt ra (giã cả vỏ đen cứng). Sau đó bạn cho tất cả vào ngâm với một lượng rượu vừa đủ dung, đem ngâm trong vòng 2 ngày để hạt gấc phát huy tác dụng. Dùng tăm bông thấm dung dịch sau đó bôi lên sống mũi. Tầm 2 phút để thuốc ngấm và phát huy tác dụng. Khi sử dụng phương pháp này, một số người sẽ thấy dịch viêm xoang chảy ra, vì thế, nên chuẩn bị sẵn giấy vệ sinh để xì nhẹ dịch nhầy ra bên ngoài. Xì mũi càng nhiều lần càng tống đẩy được dịch viêm ra hết bên ngoài.

Chỉ sau 1 tháng kiên trì làm theo bài thuốc trên, tôi đã thực sự loại bỏ được căn bệnh viêm xoang mũi dai dẳng. Cuộc sống của tôi tốt hơn, các sinh hoạt hàng ngày dễ xoay sở hơn. Không còn phải gặp khách hàng với chiếc mũi đỏ như tuần lộc, cũng không còn cảm giác đau nhức xoang, đau nhức nơi phần đầu nữa. Các bạn thử tham khảo thêm phương pháp này của tôi nhé.

Tuy nhiên, phải chia sẻ thêm rằng căn bệnh và phương pháp này của tôi cũng chỉ phù hợp với từng người. do đó, bạn không nên bỏ qua những lời khuyên tốt từ các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng trung ương nhé. Cũng đừng quên tạo cho mình những thói quen sinh hoạt lành mạnh hàng ngày để chóng khỏi bệnh và phòng bệnh tái phát.

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: