Cách chữa bệnh viêm xoang tận gốc thật sự an toàn

Sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại thế giới và cả trong nước đã đem đến rất nhiều cách chữa bệnh viêm xoang thực sự hiệu quả. Trong đó, nổi lên phương pháp sử dụng hệ thống IPC của Mỹ kết hợp với ống kính nội soi Storz. Hiện nay, cách làm này được coi là tối ưu nhất, giúp điều trị viêm xoang triệt để tận gốc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể về nó nhé.

Xem thêm: Đau nhức vì viêm xoang hàm trái phải làm sao đây?

Cách chữa bệnh viêm xoang tận gốc thật sự an toàn

Phương pháp sử dụng hệ thống IPC của Mỹ kết hợp với ống kính nội soi Storz được coi là tối ưu nhất giúp bạn trị dứt điểm căn bệnh của mình và rất an toàn với sức khỏe.

Việc sử dụng hệ thống điện xoay chiều IPC dựa trên nền tảng cơ bản trong đường thông khí khoang mũi có khả năng chuẩn đoán và kiểm tra chuyên nghiệp. Kết hợp với việc sử dụng ống kính nội soi định vị khoang mũi STORZ giúp quy định diện tích khoang mũi đồng thời tiếp cận ổ viêm một cách dễ dàng sẽ nhanh chóng loại bỏ các mô xoang bị tổn thương hiệu quả nhất.

cách chữa bệnh viêm xoang tận gốc
Cách chữa bệnh viêm xoang tận gốc

Xem thêm: Thường xuyên bị viêm tai giữa nên kiêng ăn gì

Cách chữa bệnh viêm xoang này dựa trên cơ sở nguyên lý hình thành bệnh viêm xoang kết hợp chặt chẽ với việc chuẩn đoán khoa học mới. Vì vậy, nó liên kết với nhau nhau để đạt mục đích điều trị tận gốc đồng thời bảo vệ chức năng sinh lý bình thường của xoang mũi bằng cách tiến hành xử lý gọn các mô tổn thương. Bên cạnh đó, nó còn giúp cải thiện và hồi phục hệ thống thông khí ở khoang mũi

Ưu điểm nổi bật của hệ thống điều trị nguồn điện xoay chuyển IPC

– Diện tích xâm lấn tối thiểu và rất an toàn: Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này trong quá trình tiến hành loại trừ các ổ dịch bị tổn thương và bảo vệ các kết cấu khỏe mạnh vẫn tồn tại trong khoang mũi và cả xoang mũi. Việc này giúp hình thành một hệ thống dẫn khí cũng như hệ thống thông khí hoàn toàn khỏe mạnh. Bệnh nhân nhờ vậy có thể hồi phục chức năng sinh lý đồng thời cải thiện tối đa trạng thái nguyên bản của niêm mạc xoang mũi và khoang mũi.

cách chữa bệnh viêm xoang an toàn
Ưu điểm trong cách điều trị bệnh viêm xoang bằng hệ thống IPC

– Ngăn chặn nhiễm trùng: Vì đây là công nghệ sử dụng kỹ thuật đào thải trực tiếp bằng hệ thống hút điện áp âm và khắc phục hầy hết các khuyết điểm trong khi thực hiện thủ thuật. Vì vậy nó nhanh chóng loại bỏ,  thực hiện làm sạch bề mặt, giảm đến mức tối thiểu tỉ lệ nhiễm khuẩn và bệnh nhân có thể hồi phục nhanh sau thủ thuật.

– Hiệu quả cao: Trên hết, đạt hiệu quả cao là mục đích cuối cùng muốn hướng tới trong việc điều trị viêm xoang sao cho hiệu quả nhất. Đặc biệt là chỉ cần làm thủ thuật một lần  duy nhất cũng có thể loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng cũng như ổ dịch của cả bốn vùng xoang bướm, viêm xoang hàm, viêm xoang trán, viêm xoang sàng mà không để lại sẹo, tránh hiện tượng tái phát sau điều trị.

Lời khuyên: Cách chữa bệnh viêm xoang bằng hệ thống IPC của Mỹ kết hợp với ống nội soi Storz là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đưa vào sử dụng. Hiện nay, phong kham tu tai mui hong Giải Phóng được xem là đơn vị tiên phong trong cách điều trị bằng phương pháp này, hy vọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả bệnh nhân.

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: