Nhờ hiểu 4 nguyên tắc vàng này tôi đã chữa viêm mũi dị ứng thành công

Để chữa viêm mũi dị ứng thành công bạn cần phải có sự kiên trì và quan trọng hơn cả là tìm đúng phương pháp điều trị phù hợp với nguyên nhân gây bệnh mới có thể điều trị viêm mũi dị ứng tận gốc.

Nhờ hiểu 4 nguyên tắc vàng này tôi đã chữa viêm mũi dị ứng thành công

Các bác sĩ phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hà nội nói rằng để chữa viêm mũi dị ứng thành công người bệnh cần phải chú trọng đến những nguyên tắc vàng giúp bạn thoát khỏi căn bệnh này.

  1. Đến địa chỉ uy tín để gặp bác sĩ

Để biết được viêm mũi dị ứng là gì, do nguyên nhân nào gây nên và phải áp dụng cách chữa viêm mũi dị ứng nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả cho bạn thì việc tìm đến bác sĩ chuyên khoa là điều hết sức cần thiết.

Khi đến thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành nội soi mũi họng cho bạn để biết được tình trạng sung huyết, lượng dịch trong mũi của bạn là nhiều hay ít để biết được tình trạng bệnh. Đồng thời dựa vào mô tả về các cơn hắt hơi để xác định mức độ bệnh lý nặng hay nhẹ.

chữa viêm mũi dị ứng
Gặp bác sĩ và yêu cầu được khám khi có triệu chứng bệnh
  1. Tìm ra nguyên nhân gây bệnh

Để xác định đúng nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng bác sĩ sẽ tiến hành test dị nguyên cho người bệnh. Nếu ngửi thấy đến phần dị nguyên nào mà gây nên phản ứng dị ứng, hắt hơi liên tục tức là bạn bị dị ứng với dị nguyên đó. Dị nguyên có thể được phát hiện thông qua đường hô hấp, tiếp xúc qua da hay qua đường ăn uống.

  1. Lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp

Sau khi biết được nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn việc áp dụng các kỹ thuật điều trị viêm mũi dị ứng tốt nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại phòng khám Giải Phóng các bác sĩ nói rằng dù là dị nguyên nào gây nên tình trạng viêm mũi dị ứng đi chăng nữa thì việc cắt đứt nguồn dị ứng vẫn là yếu tố then chốt của việc ngăn chặn những phản ứng dị ứng trong cơ thể người bệnh.

Chúng tôi đề xuất Liệu pháp cắt đứt nguồn dị ứng DHM thực hiện dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi STORZ, chiếu trực diện vào điểm bệnh. Kết hợp kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ sẽ cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidian, dây thần kinh dưới cuốn mũi để giảm sự mẫn cảm, cản trở sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể khi gặp các dị nguyên. Điều này giúp cho cơ thể khi tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng không còn xảy ra các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi liên tục và sưng tấy mũi nữa.

Bên cạnh đó còn chú trọng xử lý các triệu chứng, bệnh lý đồng thời trong khoang mũi hay các bệnh về tai mũi họng có liên quan đến sự hình thành, phát triển và triệt tiêu của bệnh viêm mũi dị ứng. Đây được xem là cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết hiện đại và mang lại hiệu quả tối ưu nhất mà cơ sở nào cũng mong muốn hướng tới bởi nó có được những ưu điểm vô cùng lớn:

chữa viêm mũi dị ứng
Cần áp dụng biện pháp điều trị phù hợp

Xem thêm: Cách chữa chảy máu cam bằng kinh nghiệm dân gian cực hay

–  Tính ưu việt: Hạn chế mất máu, cắt đứt nguồn dị ứng nhanh, không gây tái phát, loại bỏ được các triệu chứng bệnh nhanh, chóng lành bệnh.

– Tính hiệu quả: Cơ thể không còn mẫn cảm hay gây ra phản ứng phóng thích hitamin, có hiệu quả với cả tình trạng viem mui di ung quanh nam.

– Tính tiết kiệm: Liệu pháp này thời gian điều trị ngắn, chỉ trong 20-30 phút, loại bỏ hiệu quả điểm dị ứng từ nguồn dị ứng xuống thấp nhất, sau phẫu thuật có thể nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức.

– Tính liên hoàn: Xử lý đồng thời các bệnh lý liên quan giúp tăng hiệu quả, phòng tránh tái phát

  1. Tuân thủ nguyên tắc kiêng cữ

Sau điều trị việc kiêng cữ, giữ vệ sinh mũi, tránh xa môi trường gây nên các triệu chứng viêm mũi dị ứng cho bạn sẽ giúp hỗ trợ, làm tăng cao hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng cho người bệnh.

Tuân thủ 4 nguyên tắc trên sẽ giúp bạn chữa viêm mũi dị ứng thành công chỉ trong 1 thời gian ngắn, hạn chế được tình trạng tái phát về lâu dài.

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: