Viêm mũi dị ứng có thể chữa khỏi được không?

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng. Cháu thường có tình trạng hắt hơi sổ mũi liên tục. Thấy tình trạng bất thường nên cháu có tìm hiểu thông tin thì được biết cháu đang bị mắc bệnh viêm mũi dị ứng. Vậy thưa bác sĩ bệnh viêm mũi dị ứng có thể chữa khỏi được không? Rất mong bác sĩ tưu vấn giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn. ( Triệu H – Thanh Hóa)

viem-mui-di-ung-co-the-chua-khoi-duoc-khong

Viêm mũi dị ứng có thể chữa khỏi được không?

Xin chào bạn Triệu H! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về phòng khám của chúng tôi, Với thắc mắc Viêm mũi dị ứng có thể chữa khỏi được không? Chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng thì bệnh viêm mũi dị ứng là căn bệnh của việc dị ứng toàn thân và thường có những biểu hiện tại chỗ, thường gây ra những cơn hắt hơi, tắc mũi và sổ mũi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm mũi dị ứng: do dị ứng, nguyên gây bệnh gây nên như phấn hoa, bụi bẩn, nấm mốc hay do lông động vật..ngoài ra viêm mũi dị ứng cũng có thể do một số loại thực phẩm gây ra như: tôm,cua,cá hoặc cũng có thể là do thuốc và do vi khuẩn…

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

Bệnh viêm mũi dị ứng có thể chữa khỏi được nếu như người bệnh tìm được đúng địa chỉ cũng như phương pháp điều trị bệnh.

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang điều trị rất thành công cho nhiều người bị viêm mũi dị ứng thông qua thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC. Đây là công nghệ hiện đại được chuyên điều trị các bệnh về mũi cũng như chữa viêm mũi dị ứng với những ưu điểm vượt trội như:

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Thủ thuật sử dụng đầu dò điều trị với kích thước chỉ từ 10 micromet -1mm nhỏ hơn cả một sợi tóc nên rất ít làm tổn thương tới bệnh nhân và không gây chảy máu, không có cảm giác đau đớn, mức độ tổn thương cũng rất ít xảy ra.

viem-mui-di-ung-co-the-chua-khoi-duoc-khong2

Độ chính xác cao: với tầm kiểm soát nhiệt độ cực tốt, có thể chính xác tới 0.05℃. Toàn bộ quá trình điều trị được khống chế trong khoảng từ 39-70℃. Trong khi những phương pháp truyền thống thường làm tổn thương đến các niêm mạc, biểu mô thì thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC lại hoàn toàn ngược lại luôn bảo vệ những biểu mô này đồng thời còn giúp người bệnh phục hồi nhanh hơn, và chính xác hơn.

Thuận tiện: vị trí thủ thuật sẽ được các bác sĩ gây tê nên không gây đau, thời gian tiến hành tiểu phẫu rất nhanh gọn và chính xác.

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

An toàn: thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ là thủ thuật chuyên trị, thuần khiết không có bức xạ, mang lại hiệu quả an toàn hơn. Đầu dò được sử dụng 1 lần nên hoàn toàn không bị lây nhiễm chéo khi làm thủ thuật. Sau thủ thuật người bệnh luôn có cảm giác an toàn khi không chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không cần nằm viện lâu, sớm phục hồi. Phương pháp này rất thích hợp cho những người có công việc bận rộn hoặc với người bệnh sợ đau đớn.

Bạn Triệu H thân mến! Với những chia sẻ về Viêm mũi dị ứng có thể chữa khỏi được không? Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách, bạn sẽ được tư vấn cụ thể.

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: