Muốn cắt polyp nhanh gọn nhờ động lực xoay chiều IPC ở đâu vậy

Cắt polyp không phải vấn đề nan giải trước sự phát triển của y học hiện đại ngày nay. Thế nhưng việc lựa chọn phương án điều trị nào có thể trị dứt điểm bệnh một cách an toàn, hiệu quả mà không tái phát lại là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Muốn cắt polyp nhanh gọn nhờ động lực xoay chiều IPC ở đâu vậy?

Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng các bài thuốc dân gian, thuốc kháng sinh hay các bài thuốc nam y nhằm điều trị polyp mũi. Thế nhưng, chúng chỉ có tác dụng trong 1 thời gian ngắn và 1 thời gian ngắn sau đó bệnh lại tìm đến và có khi còn có những biểu hiện nặng hơn. Theo các chuyên gia tai mũi họng cho biết: Hiện nay để tiến hành phẫu thuật hiệu quả và tận gốc polyp kể cả những bệnh nhân đã bị lâu năm, thì việc sử dụng hệ thống động lực xoay chiều IPC là cách điều trị polyp mũi tối tân nhất. Kỹ thuật này sẽ giúp bệnh nhân có cơ hội thoát khỏi bệnh tật 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Xem thêm: viem hong man tinh sẽ dẫn đến ung thư phải không vậy?

Cắt polyp
Cắt polyp nhanh chóng nhờ động lực xoay chiều IPC ở đâu?

Phòng khám Giải Phóng đã áp dụng phương pháp này ra sao?

Biết được những lo lắng của về vấn đề trên, không để cho bệnh nhân phải tốn thời gian, công sức cũng như tiền của đi điều trị bệnh nhưng không mang lại kết quả như ý muốn, phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 duong giai phong đã và đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhằm can thiệp kịp thời và ổ viêm nhiễm và đánh tan bệnh 1 cách nhanh chóng không tái phát. Một điều bất ngờ đó là với chi phí điều trị bệnh hoàn toàn hợp lý theo quy định chuẩn của bộ Y tế đã tạo được niềm tin và uy tín cho phòng khám trong thời gian gần đây.

Phẫu thuật điều trị viêm xoang mũi sử dụng kính nội soi mũi và dao điện xoang mũi Medtronic, nguyên lý chính là thông qua kính nội soi xoang mũi trực tiếp tác động lên các xoang bị nhiễm trùng cắt mở hốc xoang mũi, giúp cho xoang mũi tương thông với bên ngoài. Hệ thống IPC dùng nhiệt loại bỏ nhanh, tốc độ quay vòng lớn nhất là từ 20000 đến 80000 vòng/phút. Thực hiện phẫu thuật cắt polyp mũi mang lại những ưu điểm nhờ sử dụng kính nội soi có chế độ rửa tự động, đảm bảo độ rõ nét trong suốt quá trình điều trị.

+ Loại bỏ chính xác, đồng thời bảo vệ chức năng sinh lý của xoang mũi và khoang mũi.

+ Khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, xâm lấn tối thiểu, ít chảy máu, không đau, an toàn cho người bệnh. Các thao tác được giải quyết trong một lần.

cắt polyp
Cắt polyp an toàn tại Giải Phóng

+ Đào thải trực tiếp, hạn chế viêm nhiễm

+ Quá trình thủ thuật ngắn, hồi phục rất nhanh.

Theo các bác sĩ Giải Phóng thì kỹ thuật này cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị những bệnh nhân bị bệnh viêm xoang mũi vô cùng hiệu quả. Nhờ những ưu điểm đó mà phòng khám đa khoa Giải Phóng đã tạo được sự tin tưởng và uy tín từ phía bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh trong thời gian vừa qua. Một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, các trang thiết bị hiện đại được nhập ngoại và kỹ thuật y học tiên tiến sẽ cùng bạn bảo vệ sức khỏe đường tai mũi họng tốt nhất.

Lời khuyên

Để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh polyp mũi chúng ta cần có 1 xây dựng 1 thời khóa cho việc sinh hoạt và vệ sinh cá nhân hợp lý, thường xuyên và khoa học nhất để tránh các tác nhân gây bệnh tấn công bất kì lúc nào. Kết hợp với đó là 1 chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, đầy đủ cùng với luyện tập thể thao và thăm khám định kỳ sức khỏe thường xuyên để phát hiện ra bệnh kịp thời và có hướng điều trị và cắt polyp khi cần thiết.

Kính chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: