Tôi đã trị dứt điểm viêm họng hạt nhờ bí quyết này

Viêm họng hạt khiến bạn siêu khó chịu luôn vì nó sẽ khiến cổ họng vướng víu, ngứa ngáy. Nỗi khổ này chỉ có những người đã và đang mắc bệnh viêm họng hạt mới có thể thấm thía được. Vì đã từng bị căn bệnh này hành hạ nên tôi thấy hiểu nỗi khổ của những ai vẫn còn chưa tìm ra cách chữa viêm họng hạt hiệu quả. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết đã giúp tôi thoát bệnh vì đã sáng suốt lựa chọn.

Bệnh viêm họng hạt đeo đẳng tôi trong suốt 12 năm

Tình cờ tôi biết được mình mắc bệnh viêm họng hạt khi tới bệnh viện để nội soi họng. Vì vốn không có những kiến thức, hiểu biết nhất định về bệnh nên tôi chỉ biết mình thường bị đau rát họng, ngứa ngáy khó chịu, nuốt vướng thì liền ra các hiệu thuốc tây mua thuốc kháng sinh về uống.

viêm họng hạt
Viêm họng hạt đeo bám tôi suốt nhiều năm qua

Vốn là người lười biếng lại không chú ý đến sức khỏe nên tôi thường hay uống không hết thuốc, khi thấy triệu chứng viêm họng cấp suy giảm thì liền ngừng thuốc. Cách trị viêm họng không đúng này vô tình khiến cơ thể bị nhờn thuốc, sau phải đối thuốc liên tục lại dẫn đến tình trạng viêm họng mãn tính sau này tôi mới biết nó chính là bệnh viêm họng hạt mãn tính mà mình đang phải khó khăn chống đỡ hàng tháng. Vì là bệnh mãn tính nên nó tái phát thường xuyên đến thời điểm gần đây thì nó gần như là tái phát theo chu kỳ hàng tháng.

Tính từ thời điểm bắt đầu xuất hiện viêm họng cấp cho tới khi tôi phát hiện ra viêm họng hạt mãn tính và tìm được cách điều trị viêm họng hạt khỏi hẳn thì tôi đã phải sống chung với nó gần 11 năm trời.

Tôi đã trị dứt điểm viêm họng hạt nhờ bí quyết này

Khi tình trạng viêm họng hạt của tôi đã rất nặng việc giao tiếp, ăn uống trở nên khó khăn vô cùng tôi bèn than vãn với cô bạn từ thuở nhỏ vẫn thường trò chuyện với nhau. Được cô bạn khoe ngay 2 vợ chồng vừa đi xuống Hà Nội hôm nọ (nhà bạn tôi ở Thái Nguyên) đi thăm bạn ốm mà vội quá không qua chỗ tôi chơi được.

Nói là thăm bạn ông chồng đi chữa viêm họng hạt với cắt amidan về. Nghe đến đây tôi mừng rơn, hỏi dồn thế lão cắt không sợ đau hay sao mà cắt luôn cả amidan với viêm họng hạt cùng 1 lúc? Cô bạn nói là không biết lão cắt ở đâu cơ mà nghe nói kỹ thuật tốt, bác sĩ giỏi, cắt amidan với chữa viêm họng hạt không gây đau đớn trở ngại gì cả chỉ bị đau như kiến cắn thôi ấy. Bác sĩ bảo chừng 14 ngày là có thể ăn uống hoạt động bình thường rồi vì điều trị cả 2 bệnh cùng lúc chứ không thì nhẹ hều như kiến cắt tý thôi.

Nghe thế tôi giục cô bạn hỏi thăm địa chỉ để tôi đến thăm khám và điều trị, chấm dứt nỗi khổ sở này đi cho nhẹ người. Vậy là khi có địa chỉ trong tay biết là phòng khám tư nên tôi gọi điện đến đặt lịch hẹn khám vào cuối tuần cho tiện vì tôi được nghỉ 2 ngày cuối tuần nếu thực hiện phẫu thuật thì sẽ được nghỉ ngơi thêm vài ngày ở nhà sau khi mới phẫu thuật xong.

viêm họng hạt
Tôi phát tìm ra cách điều trị viêm họng hạt triệt để

Khi tới thăm khám tôi được tiếp đón rất tốt, tuy thấy phòng khám không quá lớn nhưng ông bạn kia đã chữa khỏi bệnh thì mình ngại gì không đến và thử điều trị. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám tai mũi họng Giải Phóng đã cho tôi tiến hành điều trị viêm họng hạt mãn tính bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ.

Sở dĩ tôi biết được tên kỹ thuật là do tôi rất kỹ tính và đã có tìm hiểu thông tin về phòng khám và nắm rõ những quy trình, ưu điểm tuyệt vời của nó mà không có kỹ thuật nào có được như việc sử dụng đầu dò thông minh, tiếp cận và loại bỏ sạch sẽ tổ chức bệnh.Vết thương để lại rất nhỏ, quá trình thực hiện không gây đau đớn, không tổn thương, tính an toàn cao. Ngăn ngừa tình trạng tái phát, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh. Vì vậy, mà sau khi phẫu thuật tôi đã vô cùng vui mừng vì mình đã thoát khỏi căn bệnh này hoàn toàn chỉ nhờ 1 kỹ thuật này thôi ạ.

P/s: Tôi mong những dòng chia sẻ này của bản thân có thể đến được với nhiều người bệnh và đã xin ban lãnh đạo phòng khám biên tập lại câu chữ cũng như cách thể hiện để bạn đọc hiểu rõ hơn về những điều tôi đã trải qua và niềm vui nhận được khi thoát khỏi căn bệnh viêm họng hạt đeo đẳng tôi suốt nhiều năm qua.

Qua đây tôi cũng gửi lời chúc sức khỏe đến ban lãnh đạo phòng khám, chúc mọi người bệnh đến với Giải Phóng để được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tôi tin đây là một trong những phòng khám tai mũi họng tốt ở hà nội mà các bạn nên lưu tâm và cho vào danh sách phòng khám cần tìm đến khi cần!

(mongmanhtinhdau***@gmail.com)

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: