Phương pháp điều trị triệt để viêm amidan

Phương pháp điều trị triệt để viêm amidan là gì? Viêm amidan chủ yếu là do liên cầu tan máu gây ra, nó tạo ra độc tố phức tạp, rất dễ xâm nhập vào màng tim, và dẫn đến bệnh thấp tim. Viêm amidan tái phát nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của người bệnh vì vậy cần phải điều trị kịp thời.

Phương pháp điều trị triệt để viêm amidan
Phương pháp điều trị triệt để viêm amidan

Phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ JC giữ nguyên vẹn được amidan, liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh, có thể triệt để xóa bỏ được chứng viêm. theo thống kê lâm sàng của các chuyên gia, phương pháp trị liệu này đã chữa khỏi cho hơn 7113 bệnh nhân mắc bệnh viêm amidan

Ưu điểm của phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ JC

1, Giữ nguyên vẹn được amidan: Phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ JC mà phòng khám đa khoa Giải Phóng đặc biệt sử dụng là thiết bị trị liệu tai mũi họng tiên tiến, lưu hành nhất trên thế giới hiện nay. Có thể thấy rõ hiệu quả đối với các bệnh viêm amidan tái phát nhiều lần. ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể giữ nguyên vẹn amidan, xử lý triệt để và nhanh chóng, hoàn toàn mà không để lại bất kỳ dấu vết. phương pháp này điều trị viêm amidan bằng cách sử dụng nhận dạng thông minh kỹ thuật số, đầu tiên thu thập các dữ liệu có liên quan đến các mô để tiến hành trị liệu, độ chính xác cao. Dưới sự kiểm xoát trong lập trình của máy tính sẽ sản sinh ra dòng plasma, nhanh gọn tiêu diệt các tổn thương, thu nhỏ đóng huyết quản.

2, Quá trình điều trị nhanh, hiệu quả thấy rõ: Thông thường chỉ cần 2 liệu trình Phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ JC điều trị viêm amidan, Trong suốt quá trình thủ thuật không bức xạ, không có cacbonat, nhiệt độ thấp, cắt bỏ tận gốc và có thể khống chế một cách chính xác, trong quá trình phẫu thuật có thể giảm thiểu thiệt hại cho các mô xung quanh, đây được coi là phương pháp xâm lấn đúng nghĩa. Thời gian phẫu thuật chỉ có 10 phút, phẫu thuật không đau, không chảy máu, không có biến chứng sau phẫu thuật, phục hồi nhanh hơn, nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân

3, Theo dữ liệu khảo sát cho biết: Có 50% bệnh nhân sau khi mắc phải bệnh viêm amidan lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ, 20% là dùng thuốc để điều trị, 10% bệnh nhân là sử dụng phương pháp trị liệu, và chỉ có 10% còn lại là sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ JC . Theo điều tra về số liệu lâm sàng cho biết: Sau khi làm thủ thuật cắt bỏ amidan sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến hệ miễn dịch của cơ thể, dùng thuốc hay trị liệu lại không thể điều trị triệt để vùng viêm amidan, sau thời kỳ tái phát bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, hơn thế nữa là bỏ lỡ mất thời gian điều trị tốt nhất bệnh.

=> Tìm hiểu thêm về bệnh viêm họng

Các chuyên gia của chuyên khoa phòng khám tai mũi họng phòng khám Giải Phóng Hà Nội đã chỉ ra: Viêm amidan chủ yếu là do liên cầu tan máu gây ra, nó tạo ra độc tố phức tạp, rất dễ xâm nhập vào màng tim,và dẫn đến bệnh thấp tim. Vì vậy nếu viêm amidan tái phát nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của người bệnh.


Ở trên các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng đã chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản với chủ đề “Phương pháp điều trị triệt để viêm amidan“. Nếu bạn có thêm những câu hỏi khác về nội dung này, hãy liên hệ với các chuyên gia khoa khám tai mũi họng của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng bằng việc kích chuột vào ảnh bên dưới.

Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội
              Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những phòng khám tai mũi họng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Với sự thăm khám và điều trị trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị các bệnh ta mũi họng. Bên cạnh đó là một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng khám luôn tự tin mang lại một môi trường khám và chữa bệnh đạt chuẩn tốt nhất cho người bệnh.

Với những ưu thế trên Phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng – Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Hãy gọi 0243-272-7979 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: