Cách chữa viêm amidan mủ cực hay của bác sĩ trong năm 2016

Viêm amidan mủ từ trước đến nay vẫn luôn là mối bận tâm của nhiều gia đình khi có người thân mắc phải. Bởi những tai hại mà bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như không có biện pháp điều trị đã khiến viêm amidan có mủ trở thành mối bận tâm của nhiều người trong thời gian gần đây.

Khi bị viêm amidan hốc mủ bệnh nhân sẽ xuất hiện triệu chứng đau họng, rát họng kèm theo đó là cảm giác vướng trong cổ, rất khó nuốt. Khi quan sát chúng ta có thể thấy có mủ trắng ở amidan, họng sưng đỏ. Hơi thở của người bị bệnh có mùi hôi khó chịu, khi ăn hay nuốt thường có cảm giác nuốt khó và vướng như có dị vật trong họng, đau lan lên tai. Rất nhiều người đã nhầm tưởng đây là dấu hiệu của bệnh viêm họng thông thường cho nên đã chủ quan lơ là khi xuất hiện các triệu chứng đó.

Xem thêm: benh polyp mui la gi và cách điều trị ra sao thưa bác sĩ?

Viêm amidan mủ
Viêm amidan mủ gây cảm giác khó chịu vòm họng

Cách chữa viêm amidan mủ cực hay của bác sĩ trong năm 2016

Để điều trị bệnh viêm amidan hốc mủ không ít người đã thử dùng rất nhiều biện pháp khác nhau như áp dụng các mẹo dân gian, hay phải sống chung với những đơn thuốc Tây dài “thê lê” mỗi ngày, nhưng bệnh vẫn không được triệt tận gốc và chỉ tạm thời biến mất trong một thời gian ngắn sau đó lại tìm đến và khiến bệnh nhân vô cùng mệt mỏi. Biết được điều đó, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng đã “ra tay” giúp bệnh nhân tạm biệt vĩnh viễn bệnh một cách nhanh chóng và an toàn dứt điểm nhờ liệu pháp kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Đây được xem là phương pháp điều trị viêm amidan có mủ hiệu quả nhất năm 2016 đã điều trị bệnh dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân khi đến điều trị bệnh tại Giải Phóng.

Phương pháp phẫu thuật cắt amidan bằng kỹ thuật nhiệt lạnh plasma

Phương pháp phẫu thuật cắt amidan mủ bằng kỹ thuật nhiệt lạnh plasma là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thay thế từ nhiệt độ cao sang nhiệt lạnh. Với sự hoạt động của đầu dò thông minh sẽ tiếp cận trực tiếp ổ bệnh và thúc đẩy quá trình sản sinh các hạt ion plasma có khả năng phá vỡ các liên kết phân tử nhằm triệt tiêu ổ viêm mà ít gây tổn thương, cầm máu tại chỗ, không gây mất máu nhiều và cảm giác đau đớn cho người bệnh.

Viêm amidan mủ
Viêm amidan mủ điều trị tại Giải Phóng ra sao

Ưu điểm của kỹ thuật nhiệt lạnh plasma trong điều trị viêm amidan hốc mủ

  1. Ít tổn thương: Không gây bỏng rát, không gây tổn thương hay xâm lấn sang vùng lân cận.
  2. Hiệu quả cao: Thời gian bệnh nhân phải kiêng nói ít, không lo tái phát trở lại.
  3. Ít chảy máu: Cầm máu tại chỗ, không để xảy ra tình trạng chảy máu ồ ạt.
  4. Hồi phục nhanh: Lớp tế bào được thúc đẩy sau phẫu thuật, chóng lành lặn trở lại.
  5. Không gây biến chứng: Không gây biến chứng hay tai biến về họng, hồi phục tiếng nói nhanh cho bệnh nhân.

Phương pháp này được các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng áp dụng để điều trị viêm amidan, viêm amidan cấp tính, viêm amidan mãn tính và viêm amidan có mủ vô cùng hiệu quả và mang lại niềm tin cho bệnh nhân khi đến với Giải Phóng.

Để có thể phòng và điều trị viêm amidan mủ, ngoài việc đến tìm các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khi phát hiện các triệu chứng của bệnh thì chúng ta cần phải giữ gìn vệ sinh cá nhân thường xuyên đúng cách. Một chế độ ăn uống hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp với luyện tập thể dục thể thao hợp lý sẽ là cách để phòng và điều trị bệnh viêm amidan mủ hiệu quả nhất.

Kính chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

1900.2662 - 097.9696.709
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ trên: